CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SƠN TECHONE

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty đã đặt ra định hướng phát triển công ty theo hướng sản xuất và thi công sơn, bột bả, chất chống thấm và các loại vật liệu cho thị trường trong nước Nắm bắt được xu hướng vận động, phát triển và hơn hết là trước nhu cầu rất cần thiết của xã hội, CÔNG TY TECHONE đã ra đời thương hiệu sơn và chống thấm cao cấp Sơn TECHONE Sản phẩm TECHONE đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng, nhanh chóng tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người sử dụng. Chúng tôi không ngừng đổi mới,năng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồng bộ TECHONE  đang được đánh giá là hệ thống mang tính chất ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập hiện có trên thị trường. Hệ thống này không ngừng đổi mới,năng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống sản phẩm đồng bộ TECHONE sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với tính mỹ thuật cao qua một quy trình khép kín.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm hệ thống, Công ty chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn công nghệ được chuyển giao của Mỹ, cùng phương pháp kiểm tra chất lượng khắt khe dể đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm TECHONE đạt chất lượng cao, phù hợp nhu cầu của thị trường với ba giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Nghiên cứu tại phòng thí nghiệm để có được các công thức cho sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam trước khi sản xuát hàng loạt.

– Giai đoạn 2: Nghiên cứu và lựa chọn các loại nguyên liệu đáp ứng tốt nhất yêu cầu của sản phẩm.

– Giai đoạn 3: Sau khi thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, các sản phẩm ổn định mới được chuyển sang dây chuyền sản xuất hàng loạt. Với dây chuyền khép kín, chất lượng sản phẩm được kiểm soát bằng các thiết bị đo, kiểm hiện đại trước khi được đóng nắp và xuất xưởng.

 

TẦM NHÌN VÀ TIÊU CHÍ KINH DOANH

TẦM NHÌN

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SƠN TECHONE chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hòa thuận và vui vẻ nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm nhận được niêm tự hào đựợc làm việc để mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

TIÊU CHÍ KINH DOANH

Để thực hiện được mục tiêu trên, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SƠN TECHONE đề ra Tiêu chí kinh doanh:

“Thân thiện môi trường – Chất lượng – Hiệu quả kinh tế”

Để TECHONE trở thành “Niềm tin của mọi công trình”

 Với tiêu chí trên, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

SỨC KHỎE của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi truờng sống xung quanh là trên hết, sản phẩm sơn NANOZTO luôn có dấu chứng nhận “Không chứa chì và thủy ngân” bởi cơ quan kiểm định cũng như quy trình sản xuất sạch được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

Không ngừng nghiên cứu cải tiến CHẤT LƯỢNG sản phẩm ngày càng cao, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu, áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất.

Quản lý chi phí sản xuất và hoạt động hiệu quả để sản phẩm TECHONE với chất lượng cạnh tranh sản phẩm ngọai nhập nhưng GIÁ THÀNH hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, mang lại Hiệu quả kinh tế thiết thực

Luôn luôn quan tâm PHỤC VỤ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.